สถิติ
เปิดเมื่อ15/03/2019
อัพเดท19/06/2019
ผู้เข้าชม822
แสดงหน้า965
สินค้า
ปฎิทิน
December 2019
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
    
รับบริการสูบส้วม ดูดส้วม กระทุ่มแบน

อ่าน 104 | ตอบ 0
รับสูบส้วม ดูดส้วม กระทุ่มแบน 061-2710634

พระสมุทรเจดีย์ เซอร์วิส ยินดีให้บริการ สำหรับท่านใดที่มีปัญหา เกี่ยวกับห้องน้ำ หรือ
ปัญหา ส่งกลิ่นเหม็น ท่อตัน ท่ออุดตัน ท่อระบายน้ำ ส้วมเต็ม ส้วมตัน บ่อเกรอะ บ่อซึม 

ให้บริการงานด่วนงานเร่ง  โดยทีมงานมืออาชีพประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ตามพื้นที่ใกล้เคียงของท่าน งานเล็กงานใหญ่เราก็รับ ต้องการใช้สายยาวเรามีให้บริการ บริการทุกสถานที่ ในเขต ตำบล อำเภอ กรุงเทพฯปริมณฑล และพื้นที่ใกล้เคียง

บริการรวดเร็ว•ดูดส้วม-สูบไขมัน-ลอกท่อ-ล้างบ่อเกรอะ-กรุงเทพฯและปริมณฑล (กทม.) ปัญหา ส้วมตันเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ สิ่งของเข้าอุดตันในส้วม ในชักโครก


บริการรถดูดส้วม รับดูดส้วม สูบส้วม ดูดไขมัน กรุงเทพฯและปริมณฑล

ยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาของท่านพร้อมคำแนะนำ 

รับประกันผลงานคุณภาพ โดยทีมงานช่างที่ชำนาญเรื่องบริการดูดส้วมโดยตรง บริการดี เห็นผลทันตา ราคาพิเศษ 

วิธีแก้ปัญหา ส้วมราดไม่ลงเพราะมีสิ่งอุดตัน

สิ่งอุดตันอาจเกิดจากอุจาระแข็งและก้อนใหญ่ หรือสิ่งอื่นๆหล่นลงในโถส้วมเช่นก้อนสบู่ เศษผ้า ถุงพลาสติก กระดาษ ฯลฯ.ไปกองรวมกันอยู่ที่ข้องอ ทำให้เกิดการขวางทางของน้ำ เมื่อราดน้ำแล้วน้ำจะเอ่อเต็มอ่างส้วมหรือน้ำไหลลงช้า 
วิธีแก้ปัญหาเบื้องต้น กรณีส้วมราดไม่ลง ให้ใช้ยางปั๊มส้วม(ราคาไม่เกิน60บาท)ปั๊มขณะที่น้ำเอ่อ 

รับประกันความพึงพอใจ
บริการถึงที่ รวดเร็ว ทันใจ
ราคาย่อมเยาว์

พื้นที่ให้บริการ กระทุ่มแบน

 

ตลาดกระทุ่มแบน 
อ้อมน้อย
หนองนกไข่
ท่าไม้
ดอนไก่ดี
สวนหลวง
แคราย
บางยาง

 

 ตามสถานที่ทั่วไป ที่ให้บริการ

บ้านพักอาศัย ห้างร้าน ห้างหุ้นส่วน จำกัด บริษัท จำกัด ออฟฟิศ สำนักงาน ร้านเสริมสวย ฟิตเนสร้านอาหาร คาราโอเกะ karaoke ผับ สปา อาบอบนวด 
คอนโด หอพัก แฟลต อพาร์ทเม้นท์ ชุมชน หมู่บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ห้างสรรพสินค้า ตลาดสด ตลาดนัด สนามกีฬา โรงเรียน มหาวิทยาลัย ร้านสะดวกซื้อ เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี เซ็นทรัล พาต้าปิ่นเกล้า เดอะมอลล์งามวงศ์วาน คลีนิค โรงพยาบาล
 

ปัญหาที่เกิดได้ทุกบ้าน ส้วมเต็ม ส้วมตัน ห้องน้ำใช้งานไม่ได้ ปัญหาเหล่านี้ของคุณจะหมดไปกับบริการของเรารถดูดส้วม ส้วมตัน เช็คชักโครกตัน ระบบท่อระบายน้ำทิ้ง บ่อบำบัดน้ำเสีย ให้ท่านกลับมาใช้งานได้ปกติ เปิดให้บริการงานด่วน จบทุกปัญหาใน 1 วัน ไม่ต้องรอนาน บริการงานทั่วไป ตามพื้นที่เขตใกล้เคียงของท่าน

บ่อซึม หรือ บ่อเกรอะ
 

เมื่อก่อน ถังบำบัดน้ำเสีย ที่ใช้กันทั่วไปคือ บ่อเกรอะบ่อซึม มีลักษณะเป็นบ่อคอนกรีต ขึ้นรูปจากปลอกซีเมนต์มาเรียงซ้อนกัน  เราจะเรียกว่า บ่อเกรอะ จะเป็นที่รับสิ่งปฏิกูลจากห้องน้ำโดยตรง มีหน้าที่กักเก็บสิ่งปฏิกูลต่างๆเพื่อให้ย่อยสลายลงดิน กากปฏิกูลจะตกตะกอนอยู่ใต้ก้นบ่อ ส่วนน้ำจะไหลลงสู่ บ่อซึม ซึ่งเป็นบ่อข้างๆ โดยน้ำที่ผ่านจากบ่อเกรอะมาแล้วจะค่อยๆ ซึมลงในดินและชั้นหินด้านล่าง การทำงานของทั้งสองบ่อนี้จะต่อเนื่องกันเพื่อย่อยสลายสิ่งปฎิกูลภายในบ้าน
 
ข้อเสียของระบบ บ่อเกรอะ บ่อซึม
ปัญหาที่มักเกิดขึ้นกับระบบบ่อเกรอะบ่อซึมก็คือ สิ่งปฏิกูลในบ่อเกรอะมักย่อยสลายไม่หมด เกิดปัญหาส้วมเต็ม กดชักโครกไม่ลง ต้องคอยสูบกากปฏิกูลต่างๆออกเป็นระยะ บ่อซึมไม่สามารถซึมผ่านเนื้อดินลงไปได้  อาจเกิดจากดินในพื้นเป็นดินเหนียว หรือระดับน้ำใต้ดินซึม ทำให้บ่อซึมเต็มเร็ว ด้วยเหตุจึงมีการคิดระบบบำบัดสิ่งปฏิกูลแบบถังสำเร็จรูปมาทดแทนประสบการ์ณกว่า 30 ปี เชี่ยวชาญงาน 


ระบบบ่อบำบัด ท่อตัน 

เครื่องมือทันสมัย 

แก้ไขจบทุกงาน 

ทีมงานบริการดี 

พร้อมคำแนะนำแก่ท่าน 

มีทีมงาน ทั่วกรุงเทพ และ ปริมณฑล

มีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา

ปัญหาของท่านบริการงานด่วน 

ไม่ต้องรอนาน รับประกันผลงาน

 

2.ส้วมเต็ม ปกติถ้าใช้งานมานานก็ควรเรียกรถมาดูดส้วม สูบส้วม บ่อบำบัด บ่อเกรอะออก

แต่ถ้าเกิดส้วมเต็มไว น้ำใต้ดินไหลเข้าบ่อส้วม ถ้าไม่ใช่อุดตันจากขยะหรือสิ่งขับถ่าย ก็มีสาเหตุจาก
 

1.น้ำไหลเข้าบ่อส้วม เกิดจากการใช้น้ำมากขึ้น น้ำใต้ดินจึงมากขึ้น น้ำสูงขึ้น ทำให้ไหลเข้าบ่อส้วม เมื่อเป็นเช่นนี้ควรรีบแก้ไข การแก้ไขมีหลายวิธี แล้วแต่สถานที่ ถ้าแก้ไขถูกวิธีปัญหาก็จะหมดไป
 

2.น้ำจากท่อสาธารณะไหลเข้าส้วม เกิดจาก การวางท่อบ่อบำบัดตำกว่าท่อสาธารณะ บ้านส่วนมากที่ใช้ถังแชทส้วมเต็มไว ที่เจอจาก ลูกค้าที่โทร.สอบถาม ส่วนมากจะเกิดจากการวางบ่อบำบัดท่อน่ำต่ำกว่าระดับท่อน้ำทิ้งสาธารณะ เมื่อฝนตก น้ำท่วม น้ำสาธารณะสูงกว่าก็ไหลเข้าบ่อส้วมทำให้ส้วมเต็ม


บริการดี รวดเร็ว ประทับใจ ราคาถูก   

ส้วมราดไม่ลง เกิดจาก 3 สาเหตุหลัก

ส้วมราดไม่ลง มี 3 สาเหตุ คือ ท่อตัน

1. มีสิ่งของเข้าอุดตันในส้วม ในชักโครก ทำให้ส้วมตัน

2. ส้วมเต็มเพราะเป็นส้วมซึม ไม่มีท่อน้ำล้น

3. ส้วมเต็มเพราะเป็น ไม่ได้ต่อท่อน้ำล้น หรือ ท่อเมน ท่อน้ำล้นตัน  ท่อตัน

สิ่งของเข้าอุดตันในส้วม ในชักโครก ทำให้ส้วมตัน อาจเกิดจากอุจจาระ แข็งและก้อนใหญ่เกินไป หรือสิ่งอื่นๆ หล่นลงไป ในโถส้วม เช่น โทรศัพท์ ก้อนสบู่ เศษผ้า กระดาษชำระ ถุงพลาสติก กระดาษ ฯลฯ.

 เข้าไปกองรวมกัน ในชักโครก หรือ ข้องอ ท่อตัน ทำให้เกิดการขวางทางของน้ำ เมื่อราดน้ำ กดน้ำ แล้ว น้ำจะเอ่อเต็มอ่างส้วม ชักโครก หรือน้ำไหลลงช้า หรือไม่คง

 

เราใส่ใจในงานบริการไม่ใช่สูบสิ่งปฎิกูลอย่างเดียว แต่เรายังเช็คระบบท่อ อาการอุดตันต่างๆ ของคุณเพื่อให้คุณใช้งานได้ปกติ สอบถามบริการจากเรา โทร. 061-2710634

 
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :